5 tính năng trong Java 9 sẽ thay đổi cách bạn phát triển phần mềm

 

Hôm nay, chúng tôi có một bức ảnh khá rõ ràng về các tính năng Java mà chúng tôi có thể mong đợi trong Java 9. Nếu có thể Java 8 có thể được mô tả là sự xuất hiện thực sự của lambdas, luồng và các thay đổi API, tại thời điểm đó, Java 9 là về Jigsaw và sự tích lũy của các lần làm mới engine và API.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tập hợp một phần các tính năng Java mà chúng tôi chấp nhận là những tính năng mạnh mẽ nhất đang tập trung vào Java 9.

Dưới đây là một số Tính năng Java tuyệt đối phải nghĩ đến trong Java 9:

1. Java + REPL

Quả thật. Chúng tôi đã có câu hỏi rằng liên doanh Kulla sẽ làm kịp thời cho Java 9, tuy nhiên bây giờ nó đã xác thực. Sự xuất hiện sau của sẽ bao gồm một công cụ dòng tính phí khác được gọi là sẽ bao gồm trợ giúp địa phương và thúc đẩy cách tiếp cận Java đối với REPL (Đọc-Đánh giá-In-Vòng lặp). Điều quan trọng, giả sử, trong trường hợp bạn cần chạy một mình vài dòng Java, bạn sẽ không cần phải gói gọn mọi thứ trong một chiến lược hoặc liên doanh khác. Dấu chấm phẩy và duyên dáng – bạn có thể bỏ qua những điều đó:

Có một số lựa chọn như REPL các mục bổ sung cho các IDE nổi tiếng và các sắp xếp như web Java REPL trấn an, tuy nhiên không có cách tiếp cận chính thức và đúng đắn nào để làm điều này cho đến thời điểm này. Jshell hiện có thể truy cập được trong thời gian đầu ra mắt và bạn có thể dùng thử.

2. Cập nhật API bắt buộc: Đồng thời và Stack Walking

Là một thành phần của việc làm mới bài đăng này, chúng tôi cần thêm các điểm nổi bật mà chúng tôi đã bảo mật rộng rãi sau khi phân phối bài đăng này.

Điều chính chúng ta cần chỉ định ở đây là làm mới đồng thời Java 9 với CompletableFuture và java.util.concurrent.Flow. Các luồng tiếp thu giải thích sự đau khổ của trọng lượng cơ thể. Sự phát triển của thông tin xảy ra khi tỷ lệ công việc lặt vặt đang tiếp cận cao hơn khả năng xử lý chúng của ứng dụng, dẫn đến một đệm thông tin chưa được xử lý. Là một thành phần của việc làm mới đồng thời, CompletableFuture cũng sẽ nhận được bản làm mới để giải quyết các phản đối xuất hiện sau bản trình bày của họ trong Java 8. Điều này sẽ kết hợp trợ giúp cho sự chậm trễ và hết thời gian, trợ giúp tốt hơn cho phân lớp và một vài chiến lược tiện ích.

Điều thứ hai chúng tôi cần nói ở đây là API Stack Walking. Sự thật là, Java 9 sẽ thay đổi cách bạn thực hiện theo chồng chéo. Về cơ bản, đây là một cách tiếp cận chính thức của Java để xử lý ngăn xếp, thay vì về cơ bản coi chúng là nội dung thuần túy. Nó tương tự như vậy nghe giống như một tham chiếu mơ hồ về Chiến tranh giữa các vì sao. Điều gì đã làm cho chúng tôi thích nó hơn đáng kể?

 

3. G1 sẽ là trình thu gom rác mặc định mới

Một nhận định sai lầm điển hình mà chúng ta thường nghe là Java chỉ có một chuyên gia rác duy nhất trong khi thực tế nó có 4. Trước Java 9, công nhân thành phố mặc định là Bộ thu thập thông lượng / song song và bây giờ nó sẽ được thay thế bằng G1 đã được trình bày trong Java 7. Đối với một sơ đồ được đo nibble về sự tương phản giữa các cơ quan có thẩm quyền.

Đối với hầu hết các phần, G1 được thiết kế để ưu tiên trợ giúp lưu trữ lớn hơn 4GB và đã được biết là ít gây ra sự chậm trễ liên tục của GC, tuy nhiên, khi sự cố gián đoạn xảy ra, nó có xu hướng lâu hơn. Chúng tôi cũng đã kiểm tra mọi thứ GC với Haim Yadid; người đứng đầu bộ phận thực hiện tại Next Insurance, để cho phép bạn tận dụng nhiều hơn các khoản chênh lệch trao đổi đặc biệt giữa các cơ quan có thẩm quyền.

 

4. HTTP 2.0 là tương lai

HTTP 2.0 RFC chính thức đã được xác nhận cách đây không xa, mở rộng theo tính toán SPDY của Google. SPDY vừa chỉ ra những cải tiến tốc độ đáng kinh ngạc trên HTTP 1.1 chạy từ 11,81% đến 47,7% và việc sử dụng nó cho đến nay vẫn tồn tại trong hầu hết các chương trình hiện nay.

Java 9 sẽ có đầy đủ trợ giúp cho HTTP 2.0 và nêu bật một khách hàng HTTP khác cho Java sẽ thay thế Kết nối URL Http và hơn nữa thực thi HTTP 2.0 và các tệp đính kèm web. Một điều thú vị khác về API mới này là nó sẽ được trình bày dưới dạng mô-đun trại giống chính trong Java. Mô-đun trại giống về cơ bản là một mô-đun thử nghiệm sẽ tiến tới được chấp nhận ở dạng Java sau, Java 10 cho tình huống này, hoặc nó sẽ bị trục xuất. Một ý tưởng khá lạ cho Java sẽ hỗ trợ thử nghiệm mà không phá vỡ sự tương đồng ngược lại.

5. API thủ tục vừa có một sự thúc đẩy lớn

Cho đến nay, khả năng kiểm soát và giám sát các biểu mẫu khung làm việc với Java bị hạn chế. Ví dụ: để hoàn thành một việc gì đó đơn giản như lấy PID thủ tục của bạn trong các phiên bản Java trước đây, bạn sẽ cần phải truy cập mã cục bộ hoặc sử dụng một số loại giải pháp thế giới khác. Ngoài ra, nó sẽ yêu cầu sử dụng thay thế cho mọi giai đoạn để đảm bảo bạn nhận được kết quả chính xác.java 9

Để biến đổi thành một cái gì đó như thế này (điều đó cũng làm nền tảng cho mọi khung làm việc đơn lẻ):

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]