Bộ yêu cầu về tính đủ điều kiện để tham dự Chứng chỉ Scrum Master là gì?

 

Mọi người phải hiểu rõ các tiêu chí về tính đủ điều kiện cho các thạc sĩ scrum được chứng nhận để họ có thể tham dự chứng nhận một cách dễ dàng. Đây là một trong những chương trình chứng nhận phổ biến nhất và được công nhận trên toàn cầu, bao gồm năng lực hiểu biết về các khái niệm liên quan đến scrum.

Phân tích yêu cầu về tính đủ điều kiện toàn diện của bậc thầy scrum được chứng nhận khóa học đã được giải thích như sau:

 1. Đối với khóa học cụ thể này, mọi người cần phải trực tiếp tham dự khóa đào tạo thạc sĩ scrum được chứng nhận trong 16 giờ do huấn luyện viên scrum được chứng nhận hoặc CST giảng dạy.
 2. Mọi người cần hoàn thành bài kiểm tra CSM trực tuyến bằng cách trả lời đúng ít nhất 37 trong số 50 câu hỏi trong thời hạn một giờ chỉ.
 3. Sau khi vượt qua kỳ kiểm tra cụ thể này, mọi người cần chấp nhận thỏa thuận cấp phép CSM để họ có thể hoàn thành hồ sơ thành viên liên minh scrum của mình và có thể được đào tạo hoàn hảo trong lĩnh vực cụ thể này.

Để có được chứng chỉ cụ thể này, ứng viên cũng cần phải thực hiện hai ngày khóa học CSM từ nhà của CST post mà việc kiểm tra thông qua hệ thống trực tuyến đã được họ hoàn thành tốt.

Tại sao bạn nên chọn tùy chọn chứng nhận cụ thể này?

Scrum là một trong những khuôn khổ toàn diện và phổ biến nhất trong thế giới nhanh nhẹn dựa trên việc tạo ra động lực tốt nhất có thể cho sự đổi mới và năng suất trong các tổ chức. Một đội scrum hiệu suất cao luôn được những người có liên quan đánh giá cao để sự thành công của dự án có thể dễ dàng được bảo hiểm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bằng cách này, mọi thứ sẽ đi đúng hướng và bài diễn thuyết sẽ giúp thúc đẩy niềm tin của mọi người bằng cách triển khai khung Scrum rất hiệu quả. Một số lợi ích cơ bản là:

 1. Những chuyên gia như vậy trong ngành sẽ có thể hướng dẫn các nhóm theo cách tốt nhất có thể trong suốt giai đoạn phát triển dự án để mọi thứ được thực hiện thành công.
 2. Các chuyên gia sẽ giúp cung cấp cho nhóm những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp mang lại lợi ích cho tổ chức chung.
 3. Mọi người có thể dễ dàng tham gia các hoạt động nhóm với mức độ dễ dàng hơn để có thể đảm nhận công việc một cách rất hiệu quả.
 4. Việc giải quyết các trở ngại có thể được thực hiện rất dễ dàng để mọi người có thể nâng cao sự hợp tác của nhóm.
 5. Các cá nhân có liên quan sẽ có mức độ thành thạo cao hơn trong việc thực hiện scrum vì việc phát triển kỹ năng đang được thực hiện ở đây.
 6. Các chuyên gia sẽ thành công trong việc đóng góp vào việc tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh.
 7. Mọi người có thể rất dễ dàng có được một chỉ huy tốt về các kỹ năng để làm cho các cá nhân miễn nhiễm với các chỉ đạo hoặc sự xao nhãng bên trong và bên ngoài.
 8. Những người có liên quan sẽ luôn tự động viên để đạt được mục tiêu của họ.
 9. Mọi người sẽ được tiếp cận đúng loại cơ hội việc làm trong thế giới của các tổ chức CNTT và phi CNTT với khả năng tiếp cận rất tốt với các gói lương theo chứng chỉ cụ thể này.

Do đó, tùy thuộc vào phân tích của tính đủ điều kiện của chứng chỉ scrum master là một ý kiến ​​hay để mọi người có thể lên kế hoạch cho mọi việc và có thể hoàn thành bài kiểm tra trong lần thử đầu tiên một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]