Lựa chọn nào tốt nhất khi nói đến Biến tần năng lượng mặt trời với Bảng điều khiển và Pin?

 

Khi hệ thống năng lượng mặt trời nổi lên như một nguồn năng lượng sạch và rẻ khả thi, người dân Ấn Độ đang nhanh chóng triển khai nó trong nhà ở và nơi làm việc của họ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều mắc sai lầm khi tập trung quá nhiều vào các thông số kỹ thuật của tấm pin mặt trời. Thay vào đó, bạn cần dành thời gian suy nghĩ về loại biến tần và pin biến tần để sử dụng dựa trên nhu cầu và ngân sách của bạn.

Giờ đây, việc chọn một hệ thống hoàn hảo với bộ biến tần năng lượng mặt trời phù hợp với bảng năng lượng mặt trời và pin không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn hữu ích này để so sánh các tùy chọn có sẵn.

Hệ mặt trời truyền thống

Lựa chọn nào tốt nhất khi nói đến Biến tần năng lượng mặt trời với Bảng điều khiển và Pin1

Có ba thành phần quan trọng trong thiết lập hệ thống năng lượng mặt trời truyền thống, có giá khoảng 25.000 INR.

Trong thiết lập này, bảng điều khiển năng lượng mặt trời là Mô-đun PV tinh thể Polcy 165 W, hoạt động lâu dài và có hiệu suất cao. Một ưu điểm khác của những tấm pin mặt trời này là chúng không chiếm nhiều diện tích trên sân thượng của bạn.

Ở đây, một Pin năng lượng mặt trời hình ống 150Ah được sử dụng. Yêu cầu và tải dự phòng nguồn của bạn là những gì xác định dung lượng của pin bạn cần.

Đối với điều này, một biến tần năng lượng mặt trời 1150 VA được sử dụng. Là biến tần năng lượng mặt trời không nối lưới, pin đơn được đánh giá cao nhất ở Ấn Độ, nó cần ít bảo trì hơn và giúp pin tồn tại lâu nhờ công nghệ sóng sin & ASIC. Đáng chú ý, nó đi kèm với một màn hình LED.

  • Các thành phần cần thiết để cài đặt

Tùy chọn thân thiện với ngân sách này yêu cầu dây DC, đầu nối MC4 và Giá đỡ 3 bảng để lắp đặt.

Hệ mặt trời mới nhất

Với mức giá 45.000 INR, mô-đun PV này đi kèm với hiệu suất tốt hơn và các tính năng nâng cao sẽ hữu ích trong cả gia đình cũng như không gian thương mại. Dưới đây là các thành phần mà mô-đun PV này có.

  • Pin biến tần Lithium

Pin lithium 1000 Watt Hour chỉ cần khoảng 2-4 giờ để sạc đầy. Nó cũng rất đẹp về mặt thẩm mỹ, an toàn cho trẻ em, di động và tuổi thọ cao hơn so với các loại pin axit-chì thông thường. Hơn nữa, có một màn hình kỹ thuật số để bạn theo dõi mức phí.

Một biến tần năng lượng mặt trời 1100 VA, tạo ra năng lượng từ một tấm pin mặt trời, được sử dụng ở đây. Đối với một tấm pin, nó là bộ biến tần năng lượng mặt trời không nối lưới được đánh giá cao nhất trên toàn quốc. Ngoài tính năng LCD, nó có thể treo tường và bao gồm Pin Lithium sẵn có.

Mô-đun PV hiệu suất cao đơn tinh thể 390W được sử dụng ở đây đặc biệt phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Điều đáng chú ý là bảng điều khiển năng lượng mặt trời được chứng nhận BIS đi kèm với bảo hành tối thiểu khoảng 25 năm.

  • Các thành phần cần thiết để cài đặt

Việc lắp đặt mô-đun PV không phức tạp và chỉ yêu cầu Đầu nối MC4, Dây DC và 3 Bảng điều khiển như với thiết lập trước đó.

Lựa chọn Hiệu quả về Chi phí

Thiết lập này cho nhu cầu điện và dự phòng điện của bạn sẽ có giá khoảng 50.000 INR. Các thành phần thiết yếu như sau.

Ở đây, Biến tần năng lượng mặt trời 1150 VA với Pin năng lượng mặt trời hình ống 150Ah được sử dụng để chuyển đổi năng lượng từ các tấm pin mặt trời thành điện năng sử dụng được. Thiết bị cũng đi kèm với màn hình kép kết hợp giữa LED & LCD cho phép người dùng kiểm tra thời gian sạc pin theo giờ, mức sử dụng năng lượng mặt trời và cả thời gian dự phòng nguồn điện.

4 x Bảng điều khiển năng lượng mặt trời đa tinh thể tốt nhất với công suất 165W trong 12V, hiệu suất cao và có thể tạo ra năng lượng chạy tất cả các tải của bạn, sẽ rất phù hợp cho mô-đun PV này với bảo hành gần 25 năm. Để tối đa hóa việc phát điện, các tấm pin mặt trời có thể được lắp đặt ở độ cao 1,5 mét tính từ mặt đất.

  • Các thành phần cần thiết để cài đặt

Việc lắp đặt khá phức tạp, nhưng với sự trợ giúp của chuyên gia và các bộ phận phù hợp, chẳng hạn như Đầu nối MC4, 3 chân đế bảng và dây DC, bạn sẽ có thể sử dụng nguồn điện liên tục.

Sự kết luận

Giờ đây, bạn đã có đủ thông tin để chọn mô-đun PV tối ưu cho nhu cầu gia đình / thương mại của mình một cách tiết kiệm chi phí. Điều quan trọng là chọn đúng mô-đun từ đúng nhà sản xuất, đặc biệt là khi nói đến các thành phần chính, chẳng hạn như biến tần pin đôi. Đối với tất cả các thắc mắc của bạn giống nhau, hãy liên hệ với Genus, nhà lãnh đạo không thể tranh cãi về hệ thống biến tần đẳng cấp thế giới cho mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]