Năm ứng dụng cho vay cá nhân tức thì hàng đầu cho Ấn Độ năm 2022

 

Khoản vay cá nhân có thể là một tài sản đối với người đi vay vì nó có thể được sử dụng để trang trải trường hợp khẩn cấp hoặc khi thiếu tiền. Bởi vì khoản vay không giới hạn việc sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào và là một khoản vay linh hoạt, nó có thể được sử dụng để tài trợ chi phí đám cưới hoặc chi phí y tế, kế hoạch du lịch hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến. Cũng có thể vay cá nhân để sử dụng trong tài khoản tiết kiệm khẩn cấp. Với những ưu điểm này nó là sự bảo vệ tài chính an toàn nhất cho hầu hết những người có nhu cầu vay.

Nhờ sự tiến bộ của ứng dụng công nghệ và việc giải ngân các khoản vay cá nhân đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Một số công ty cho vay thực hiện quá trình này dễ dàng thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các ứng dụng này cho khách hàng vay tiền ngay lập tức. Bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập ngay vào khoản vay cá nhân của mình.

Dưới đây là danh sách năm ứng dụng cho vay cá nhân hàng đầu có ngay tại Ấn Độ vào năm 2021

1. Ứng dụng Cho vay Tức thì của Fullerton Ấn Độ: Đây là một ứng dụng cho vay cá nhân dễ dàng và nhanh chóng, phù hợp với những người làm công việc tự do và làm công ăn lương. Ứng dụng cho vay cá nhân của Fullerton Ấn Độ cho phép chuyển khoản vay nhanh chóng mà bạn đã chấp thuận vào tài khoản ngân hàng của mình trong 30 trừ * sau khi khoản vay được phê duyệt.

Một trong những tính năng của nó bao gồm:

  • Khách hàng có thể đăng ký khoản vay Cá nhân Fullerton Ấn Độ bất kỳ lúc nào, và từ bất kỳ đâu ở Ấn Độ.
  • Ứng dụng có một quy trình lập tài liệu đơn giản, trong đó người dùng chỉ phải gửi dữ liệu và tài liệu cần thiết của họ.
  • Đó là một quy trình kỹ thuật số hoàn toàn với các trạng thái trình theo dõi trực tiếp có sẵn.

Tại sao bạn nên chọn Fullerton India cho Khoản vay Cá nhân?

Fullerton India cung cấp các khoản vay cá nhân hấp dẫn bao gồm tùy chọn khoản vay cá nhân trực tuyến Máy tính EMI giải ngân trực tuyến, kỳ hạn linh hoạt lãi suất phải chăng và các dịch vụ toàn diện. Một số lợi ích của các khoản vay cá nhân của Fullerton Ấn Độ bao gồm:

Khoản cho vay Cá nhân Lên đến Rs. 25 Lakh * tại Fullerton India, khách hàng có thể vay tối đa Rs. 25 vạn *.

Lãi suất linh hoạt và hấp dẫn

Tỷ lệ ban đầu là 11,99 phần trăm * cho các cá nhân tự kinh doanh và làm công ăn lương, với mức tối đa là 36 phần trăm *.

Quy trình lập tài liệu đơn giản

Quy trình cho vay hoàn toàn không cần giấy tờ khi người nộp đơn đăng ký trực tuyến.

Giải ngân nhanh chóng

Khi tất cả séc đã được hoàn tất, số tiền được phê duyệt sẽ được ghi có vào tài khoản ngân hàng của khách hàng trong vòng 30 phút * sau khi được phê duyệt.

Các lợi ích khác cho khách hàng hiện tại

Khách hàng của Fullerton Ấn Độ đã là khách hàng sẽ nhận được các lợi ích bổ sung.

1. NTC

Vào năm 2018, Nepal Telecom đã ra mắt dịch vụ Namaste Credit, thường được gọi là dịch vụ Ntc Loan Sapati. Khách hàng có tài khoản NTC GSM trả trước có thể sử dụng dịch vụ Namaste Credit để thực hiện cuộc gọi bất kể họ có số dư hay không. Tuy nhiên, nó là miễn phí. Tìm hiểu về làm thế nào để vay ở ntc SIM sử dụng dịch vụ Namaste Credit trong các bước bên dưới. Ngoài ra, hãy xem các Câu hỏi Thường gặp về Tín dụng Namaste. Dưới đây là danh sách các dịch vụ cho vay và tín dụng của Viễn thông Nepal.

2. Vòi tiền:

Money Tap về cơ bản là một công ty cho vay tiền trực tuyến với lãi suất linh hoạt hiện đang phục vụ khách hàng cư trú tại Delhi NCR, Mumbai, Bangalore, Hyderabad và Chennai và ba mươi thành phố trên khắp Ấn Độ.

3. Lương đầu năm:

Thông qua mức lương sớm, bất kỳ ai có thu nhập từ 18.000 rupee trở lên đều có thể tận dụng một khoản vay cá nhân có thể lên tới 2 lakh Rs chỉ trong vài phút. Lương Sớm hướng đến những cá nhân không có nền tảng tín dụng. Với các giấy tờ phù hợp, bạn có thể nhận được khoản vay do Lương Sớm cung cấp dưới 10 trừ sau khi bạn nộp hồ sơ.

4. KreditBee

Số tiền vay tối đa bạn có thể sử dụng thông qua ứng dụng KreditBee là 2 vạn, hoặc Rs. 2 vạn. KreditBee cung cấp ba loại khoản vay: khoản vay cá nhân linh hoạt và khoản vay mua hàng trực tuyến hoặc khoản vay cá nhân cho người làm công ăn lương. Bạn có thể nhận khoản vay trong khoảng thời gian từ 62 đến 15 tháng.

Ứng dụng cũng được bảo vệ bằng mã hóa SSL 128 bit để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Có thể sử dụng ứng dụng để mua hàng từ các trang web đối tác như Flipkart, Amazon, v.v.

5. LazyPay

Những lợi ích của LazyPay bạn có thể nhận được tín dụng bắt đầu từ số tiền Rs. 10.000 đến 1, 00.000. 1, 00,000. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để mua sắm tại Zomato Swiggy, Amazon hoặc Flipkart và hơn thế nữa. Sau đó, bạn có thể thanh toán bằng cách sử dụng tính linh hoạt của các tùy chọn EMI.

Một ứng dụng cho vay cá nhân tức thì cung cấp các lợi ích sau:

1. Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn đang gặp khủng hoảng và cần vay tiền, bạn không nên chạy từ người cho vay này sang người cho vay tiếp theo. Cho vay cá nhân trực tuyến trong nháy mắt cung cấp cho bạn một khoản vay cá nhân chỉ với một cú nhấp chuột.

2. Truy cập mọi nơi: Bạn không cần phải chờ đợi trong hàng dài dòng. Nếu bạn đang tìm kiếm các khoản vay cá nhân, thật dễ dàng để hoàn thành biểu mẫu trực tuyến từ nhà của bạn và sau đó để quá trình bắt đầu.

3. Tài liệu kỹ thuật số: thời của những bản sao xerox tự chứng thực đã không còn nữa. Tải lên tài liệu của bạn bằng máy quét trên điện thoại của bạn trong khi đăng ký một khoản vay cá nhân và sau đó giữ toàn bộ tài liệu trên điện thoại của bạn làm bản sao lưu.

4. Tính đủ điều kiện dễ dàng Các khoản vay cá nhân cần bạn phải vượt qua một loạt các trở ngại. Các tổ chức cho vay cá nhân có yêu cầu nới lỏng do sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Đây có thể là lợi ích của bạn.

Khoản vay cá nhân có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm các lựa chọn cấp vốn đơn giản. Để khoản vay cá nhân trở thành một lựa chọn khả thi, bạn phải đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện tối thiểu. Nó bao gồm thu nhập ổn định, một ngôi nhà an toàn cũng như điểm tín dụng đạt yêu cầu và khả năng trả nợ có thể chấp nhận được. Không có vấn đề nếu bạn cần tổng của Rs. 100.000 hoặc 50.000 bạn có thể dễ dàng nhận được các khoản vay cá nhân để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]